Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
 0937030980 


 

Công ty cổ phần xây dựng thương mại & dịch vụ NG. THÀNH PHƯƠNG

Địa chỉ: 69 Tôn Thất Đạm, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: 0937030980
Hình ảnh

Tin tức - sự kiện

Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài

)- Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài là hạ tầng cơ sở quan trọng trong chiến lược phát triển của TP.Đà Nẵng.

 

 

Đà Nẵng: Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài - Ảnh 1.

Cắt băng khánh thành

Sáng 29-3, tại khu đô thị sinh thái Golden Hills, Huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng, chủ đầu tư UBND TP.Đà Nẵng, phối hợp với liên danh thực hiện Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam (Trungnam E&C) cùng Công ty TNHH TM Sản xuất – Xây dựng Đông Mê Kông, tổ chức buổi Lễ khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài. Đây là công trình quan trọng, thuộc dự án phát triển bền vững của TP.Đà Nẵng được tài trợ từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới và vốn đối ứng của TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài - Ảnh 2.

Chính thức đi vào hoạt động

Công trình đường Nguyễn Tất Thành nối dài đạt 3.2 km, được thiết kế với nền đường ngang 39 m, bao gồm mặt đường với 4 làn xe rộng tổng cộng 15 m, vỉa hè rộng 9 m và dải phân cách chính giữ rộng 15 m. Tổng mức đầu tư hơn 153 tỉ đồng. Tuyến đường này là hạ tầng cơ sở quan trọng trong chiến lược phát triển của TP.Đà Nẵng và kỳ vọng sẽ vực dậy cửa ngõ Tây Bắc TP.Đà Nẵng, kết nối tuyến ven biển Nguyễn Tất Thành - Quốc lộ 1A với tuyến đường tránh nam hầm Hải Vân - Túy Loan.

Đà Nẵng: Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài - Ảnh 3.

Người dân vui mừng khi tuyến đường đưa vào hoạt động

Đi vào hoạt động trong năm 2018, tuyến Nguyễn Tất Thành nối dài sẽ thu hẹp khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn 11km. 

Đà Nẵng: Khánh thành tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài - Ảnh 4.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ (thứ 4, từ phải qua) trao tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích cao góp phần hoàn thành dự án

Theo ông Trần Văn Hùng – Giám đốc Ban điều hành Trung Nam E&C, chia sẻ: "Sau những thành công của hội nghị cấp cao APEC 2017, lãnh đạo Đà Nẵng đã lấy năm 2018 là năm đẩy mạnh thu hút đầu tư và khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có rất nhiều dự án trọng điểm. Chính vì vậy, việc thông tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài là sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông khu vực và cũng là niềm vui lớn của người dân. Chúng tôi tin tưởng rằng với tiềm năng vốn có được thiên nhiên ưu đãi, cùng những định hướng mang tính chiến lược thì Tây Bắc Đà Nẵng sẽ phát triển vượt bật trong thời gian tới".